* Trình duyệt của bạn đã tắt javascript!

Rao vặt ôtô xe máy, Mua bán ôtô xe máy, xe công trường, xe chuyên dụng, xuồng tàu, Mua bán thuê cho thuê ôtô xe máy
Tìm kiếm | ĐIỀU KHOẢN

Quy định sử dụng website CAMLY AUTO

1. Không được phép đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm, cũng như các thông tin trái với đạo đức xã hội Việt Nam, cụ thể:
- Không đăng tải các thông tin như sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
- Không dùng từ ngữ thiếu văn hoá, không thách thức nói xấu lẫn nhau.
- Không được truy cập vào tài khoản của người khác.
- Các website có nội dung tương tự CAMLY AUTO không được mượn website của chúng tôi để đăng quảng cáo khi chưa được sự chấp thuận.

2. Các tin đăng không phù hợp với mục tin sẽ được xoá. Chỉ đăng các tin rao mua – bán ô tô, xe máy, xe tải, linh kiện phụ tùng xe và xuồng máy.

3. Chúng tôi có trách nhiệm lưu giữ những tin tức hợp lệ của người sử dụng và loại bỏ những tin tức không hợp lệ như điều 1 đã nêu mà không phải thông báo cho người sử dụng.

4. Tât cả các thông tin rao mua bán trên website đều là thông tin do khách hàng đăng tải, chúng tôi không nắm giữ những sản phẩm được rao và cũng không chịu trách nhiệm quản lý các sản phẩm được rao.


5. Tất cả tin đăng trên website này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ người sử dụng gửi đăng mua bán, rao vặt. Và cũng không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng. Những nội dung, điều khoản cần phải thay đổi sẽ dần được thực hiện nhằm mục tiêu phục vụ ngày một an toàn, hoàn thiện hơn cho người sử dụng – phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chúng tôi và người sử dụng.
Tôi đồng ý với điều khoản của CAMLY AUTO
Thông tin liên hệ
Họ tên * Cá nhân Công ty
Công ty Chức vụ
Địa chỉ *
Số cố định Số di động
Email * Website
Yahoo Skype
Thông tin đăng nhập
Tên đăng nhập *
* Mật khẩu sẽ được gửi tới hòm thư của bạn!
Thông tin xác nhận
Đồng ý nhận thư từ CAMLY AUTO
Mã xác nhận gmp137 Nhập mã xác nhận *